Freeze Drying – Cấp đông, sấy lạnh ngon và lành hơn

Trong các phương pháp xử lý nguyên liệu trên thị trường, Green Daily nghiên cứu, chọn lọc 1 cách kỹ càng và ưu ái sử dụng Freeze drying – công nghệ sấy lạnh Nhật Bản không chỉ mang lại hiệu ứng xann mơn mởn mà còn giúp nguyên liệu giữ trọn chất dinh dưỡng trong từng gram thành phẩm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt Green Daily

Bứa, cần tây tươi, trà xanh, cà phê xanh và sâm tố nữ được tuyển chọn từ những nông trại VietGAP, thu hoạch và xử lý ngay trong ngày. Nếu như các phương pháp sấy khác sử dụng dải nhiệt độ cao để sấy khiến nhiều chất dinh dưỡng bị phân huỷ, mất màu sắc tươi sáng thì freeze drying – sấy lạnh Nhật Bản khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng không khí khô kết hợp với độ ẩm từ 10% đến 30% và thay đổi nhiệt độ đột ngột ở mức dưới -30 độ C.

Một mẻ nguyên liệu sấy lạnh đạt chuẩn là các từng nguyên liệu khô ráo, còn 0% nước, có màu sắc tươi sáng và khi đo hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn. Đó là tiêu chuẩn mà Green Daily luôn nghiêm ngặt tuân thủ để khách hàng có những trải nghiệm tươi mới và tốt lành nhất.

Hãy chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với 2 ly Bột Bứa – Cần Tây Green Daily giúp bạn và gia đình khỏe tiêu hóa, vững đề kháng, tự tin dáng đẹp và tràn đầy năng lượng làm việc, tận hưởng cuộc sống ❤️.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/greendailymonquasuckhoe/