Hành trình mang bứa về đồng bằng

“Nông sản đơn giản là ngon” là tên một chiến dịch truyền thông tôn vinh nông sản Việt Nam được Poca triển khai vào năm 2020, kể về hành trình của khoai tây trên đất cao nguyên và những gói snack thơm ngon được mang đi khắp cả nước. Hành trình cảm hứng được kể lại trong “Nông sản đơn giản là ngon” bất chợt làm gợi lại kỷ niệm của chúng tôi khi lần đầu tiên suy nghĩ về việc “mang trái bứa” về đồng bằng với niềm say mê nông sản Việt Nam chưa bao giờ tắt.

Hồi đầu gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng, mỗi lần giới thiệu với mọi người về sản phẩm “Bột Bứa Cần Tây Green Daily”, câu đầu tiên mà chúng tôi nhận được không phải là có tốt không, có rẻ không mà là “có nhầm không?”.

Mọi người chưa biết đến trái bứa nên tưởng chúng tôi gọi nhầm bứa và dứa với nhau. Nhưng đến khi được xem trái bứa, được nghe giải thích về công dụng về hoạt chất HCA trong trái bứa và lý do vì sao chúng tôi chọn Bứa là thành phần chính trong sản phẩm của mình dù gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức trong quá trình sản xuất, mới gật gù thích thú và đồng ý thử sử dụng sản phẩm. Nhiều người trong số họ trở thành khách hàng trung thành của Green Daily cho tới tận bây giờ. Và đó chính là niềm cảm hứng mới cho chúng tôi để chinh phục hành trình nông sản của mình với Bứa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thuần thiên nhiên nhưng tận dụng được tối đã các tiến bộ của khoa học trong công nghệ sấy nông sản hiện đại nhất hiện nay kết hợp với quy trình nghiền chậm bằng đá Granit chỉ được áp dụng với các sản phẩm cao cấp, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và phát huy tối đa công dụng và sự tinh tuý của nông sản Việt Nam, giúp đẹp dáng, sáng da, tăng cường sức khoẻ và duy trì cơ thể tươi mới thì nhất định đừng bỏ qua Bột Bứa Cần Tây Green Daily nhé.

Những trái bứa tươi ngon nhất từ những cánh rừng bạt ngàn khắp dặm dài Việt Nam được mang về, đóng gói gửi đến tận tay bạn nguyên vẹn sự tươi mới ấy trong mỗi gói Green Daily bạn uống hàng ngày.

Nông sản đơn giản là ngon. Bứa Cần Tây Green Daily ngon vì thế đấy.

➡️ CHỌN NGAY LIỆU TRÌNH GREEN DAILY PHÙ HỢP VỚI BẠN TẠI: http://greendaily.vn

Rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn từ GREEN DAILY đang chờ‼️