Câu hỏi thường gặp

1. Sản phẩm có giảm cân không?

Bột bứa cần tây Green Daily KHÔNG PHẢI là sản phẩm giảm cân bằng cách làm mất nước, gây mệt mỏi mà là sản phẩm sức khỏe, giúp giảm mỡ thuận tự nhiên, an toàn nhờ cơ chế khoa học, hạn chế quá trình tổng hợp chất béo, giảm tối đa hấp thu chất béo xấu từ sâu bên trong. Để đạt hiệu quả giảm mỡ tối ưu, bạn nên kết hợp với ăn kiêng và tập luyện đều đặn, không cần tập quá căng. Đặc biệt, bạn nên ăn trước 7h tối.

2. Có khó uống không, mình không uống được vị cần tây?

Tại Green Daily, chúng mình không chỉ đề cao công dụng tối ưu dành cho sức khỏe mà còn quan tâm đến nhu cầu uống ngon, uống sạch của mọi người. Chỉ mất 30s là các bạn sẽ có ngay một cốc bứa cần tây thanh mát, vị chua nhẹ, hậu vị ngọt dịu. Như vậy vừa đảm bảo được hương vị phù hợp với đa số gu của mọi người, vừa phù hợp với đa thể trạng.

3. Sản phẩm có làm mất ngủ không vì chị thấy có cà phê xanh, trà xanh?

Bột bứa cần tây Green Daily được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu kỹ càng kết hợp 5 trong 1, các hàm lượng vừa đủ để sử dụng, các nguyên liệu sẽ hỗ trợ, bổ trợ lẫn nhau, không gây mất ngủ, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

4. Làm cách nào để phân biệt hàng chính hãng?

Tên Bột bứa cần tây Green Daily và logo sản phẩm được dập nổi trên vỏ hộp. Vì vậy để phân biệt sản phẩm chất lượng và hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường, bạn hãy sờ tay lên phần tên và logo của Green Daily, nếu cảm nhận được độ nổi thì đó chính xác là sản phẩm chính hãng.

Báo chí nói gì về green daily