Sản phẩm được phân phối chính hãng trên toàn quốc

Đặt hàng ngay

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU VÀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
GREEN DAILY NHƯ THẾ NÀO?

100% nguyên liệu tạo nên bột bứa cần tây Green Daily là nông, lâm sản Việt Nam như bứa, cần tây, cà phê xanh, trà xanh và sâm tố nữ, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ cao nguyên Lâm Viên bạt ngàn nắng gió và trên rừng nhiệt đới ở Quảng Ngãi và huyện đảo Vân Đồn, được thu hoạch và xử lý ngay trong ngày.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh Nhật Bản sấy nguyên liệu bằng cách sử dụng không khí khô kết hợp với độ ẩm từ 10% đến 30% và thay đổi nhiệt độ đột ngột ở mức dưới -30 độ C giúp giữ màu sắc

Sau sấy lạnh, tất cả nguyên liệu được đưa vào cối nghiền bằng đá Granite tự nhiên, chống bám dính, nghiền chậm quay 30 vòng/ phút trong môi trường nhiệt độ thích hợp giúp từng nguyên liệu vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Thành phẩm có kết cấu bột mịn, không lợn cợn và đặc biệt giữ trọn dưỡng chất có trong nguyên liệu.

Bột bứa – cần tây green daily sản xuất ở đâu?

Bột bứa cần tây Green Daily được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH TMDV GREEN GROWTH, với nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng từ các nông trại hữu cơ đạt chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất an toàn, hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt và khép kín hoàn toàn theo công nghệ Nhật Bản.

HÀNH TRÌNH ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG
CỦA BỘT BỨA CẦN TÂY GREEN DAILY 

Chứng nhận
chất lượng sản phẩm
Green Daily

Mua ngay