“SAO BẠN HAY CẢM THẤY ĐÓI THẾ❓
Bạn biết không chúng ta có đến 2 cảm giác đói, đói thật và đói giả. 2 trạng thái này rất dễ bị nhầm lẫn dẫn đến ăn mất kiểm soát hay ăn những món ăn không lành mạnh.
Đói thật là khi bạn thật sự cần nạp thêm năng lượng vào cơ thể. Bây giờ bạn ăn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, cân bằng trao đổi chất.
Còn đói giả là cơn đói cảm xúc và sẽ xảy ra khi:
▪️ Khi nhìn thấy những hình ảnh, đồ ăn ngon cũng kích thích vị giác của bạn, hay kể cả khi nhìn một người khác ăn ngon miệng, bạn cũng cảm thấy thèm ăn vì chúng ta thường ăn bằng mắt chứ không phải dạ dày.
▪️ Khi bạn cảm thấy stress, căng thẳng, mệt mỏi thì bạn có xu hướng nạp năng lượng nhanh và thường chọn đồ ăn nhiều đường, ngọt, béo.
▪️ Thiếu ngủ là thiếu năng lượng, một phản ứng tự nhiên để nuôi dưỡng cơ thể và nhầm lẫn nội tiết tố ngon miệng, cụ thể là lượng leptin – một hormone do tế bào mỡ kiểm soát giảm sự thèm ăn sản xuất ra giảm đi trong khi gherlin – một sản phẩm của dạ dày kích thích sự thèm ăn tăng lên
Vậy làm thế nào để loại bỏ đói giả? – Bạn nên điều chỉnh lại thời gian sinh hoạt, ăn đủ, tập đúng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm lành tính như bột bứa cần tây Green Daily, giúp:
✔️ Bổ sung 20+ vitamin, khoáng chất cần thiết
✔️ Hạn chế hấp thu chất béo xấu
✔️ Cân bằng trao đổi chất
✔️ Hỗ trợ tối ưu cân bằng cholesterol, điều chỉnh cortisol – hormone gây stress
✔️ Thanh lọc cơ thể, nạp x2 năng lượng tươi mới
✔️ Hỗ trợ ổn định các chỉ số cơ thể
Để từ đó cơ thể bạn luôn trong trạng thái cân bằng cả thể chất lẫn tinh thần, bạn sẽ cảm thấy đói khi mà cơ thể thật sự cần nạp năng lương ❗️
Mong rằng những chia sẻ từ Green Daily sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết những “triệu chứng” xấu và thường xuyên lắng nghe cơ thể mình hơn 💚
Đừng ngại ngần ib cho Green Daily ngay tại m.me/botbuacanayorganic để được tư vấn liệu trình healthy dành riêng cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *