🌱 UỐNG BỨA, CẦN TÂY HÀNG NGÀY VÀ ÍT NHẤT 14 NGÀY ĐỂ THẤY HIỆU QUẢ TỐT NHẤT 🌱
Theo chuyên gia dinh dưỡng Megan Ware, trong 100g cần tây chứa gần 95% là nước cùng nhiều vitamin, protein và chất khoáng. Đặc biệt, hàm lượng vitamin K trong cần tây rất cao, trung bình trong khoảng 250g cần tây chứa đến 30% lượng vitamin K mà cơ thể cần mỗi ngày, theo FDA (Mỹ).
Ngoài ra, hàm lượng chất xơ hòa tan có trong cần tây sẽ hỗ trợ đường tiêu hoá khoẻ mạnh, cơ thể con người hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, hạn chế tác hại của các chất độc, duy trì sự hoạt động của cơ quan trong cơ thể và mang lại cảm giác no lâu vì thế có tác dụng gi.ảm c.ân rất hiệu quả.
Bên cạnh đó, cần tây chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú:
▪️ Chứa nhiều vitamin C, flavonoid và beta carotene
▪️ Ít nhất 12 chất chống oxy hóa
▪️ 25 hợp chất chống viêm, giúp bảo vệ chống lại các chứng viêm trong cơ thể
▪️ Các khoáng chất như magie, natri và sắt, rau cần tây có tác dụng trung hoà các thực phẩm mang tính axit
▪️ Chất phthalide trong cần tây có tác dụng giúp cơ bắp cũng như các mao mạch được thư giãn giúp huyết áp trong cơ thể được giữ ở mức ổn định
▪️ Coumarins trong rau cần tây có thể điều hòa lượng cortisol trong cơ thể, giúp giảm huyết khối, tụ máu.
Các chuyên gia dinh dưỡng và kỹ sư Green Daily đã nghiên cứu và ứng dụng khoa học Công nghệ sấy lạnh #Nhật Bản và Nghiền chậm bằng cối đá #Granit giúp giữ trọn sự tươi mới và chất dinh dưỡng có trong từng gram thành phẩm, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khi chỉ uống cần tây riêng thì vị khá hắc và khó uống, nhiều bạn uống không quen có thể b.uồn n.ôn hoặc không uống nổi. Để dễ uống hơn các bạn có thể lựa chọn các công thức đồ uống kết hợp với cần tây, hoặc lựa chọn các sản phẩm cần tây uống liền trên thị trường và Bột bứa cần tây Green Daily cũng là một lựa chọn bạn nên cân nhắc đó!
✔️ Bột Bứa Cần tây Green Daily là sự kết hợp từ 5 loại nông sản 100% organic như bứa, cần tây, sâm tố nữ, trà xanh và cà phê xanh giúp hỗ trợ ổn định các chỉ số sức khỏe, hạn chế hấp thu chất báo và là giải pháp tăng cường sức khỏe chủ động thuần thiên nhiên.
Đặt mua ngay tại m.me/botbuacantayorganic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *